Chính sách bảo mật

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Việc thu nhập thông tin dữ liệu trên website này bao gồm: Tên đăng nhập, email, địa chỉ, điện thoại, mật khẩu đăng nhập. Đây là các thông tin mà chúng tôi yêu cầu Thành Viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để  liên hệ xác nhận khi Thành Viên đăng ký sử dụng dịch vụ trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho Người tiêu dùng.

Các Thành Viên tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng nhập đã đăng ký, mật khẩu và email của mình. Ngoài ra, Thành Viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Du Lịch Điện Biên Cùng Thổ Địa về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng nhập và mật khẩu để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Trong quá trình giao dịch và thanh toán tại website này, chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin chi tiết đơn hàng đã thanh toán của khách hàng, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của khách hàng sẽ không được lưu giữ.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

  • Cung cấp các dịch vụ đến Thành Viên.
  • Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Thành Viên và Du Lịch Điện Biên Cùng Thổ Địa
  • Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Thành Viên hoặc các hoạt động giả mạo Thành Viên.
  • Liên lạc và giải quyết với Thành Viên trong những trường hợp đặc biệt.
  • Không sử dụng thông tin cá nhân của Thành Viên ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại Du Lịch Điện Biên Cùng Thổ Địa

Trong trường hợp có yêu cầu của pháp luật, chúng tôi có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin Thành Viên khi có yêu cầu từ cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của Thành Viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân

Thông tin cá nhân của Quý Khách bao gồm: Tên đăng nhập, email, địa chỉ, điện thoại, mật khẩu đăng nhập sẽ được lưu giữ trong quá trình hoạt động của website Chúng tôi. Nếu Quý khách có nhu cầu xóa bỏ tất cả thông tin tài khoản đã đăng ký, vui lòng sử dụng chức năng liên hệ tại đây

4. Quản lý thông tin cá nhân

Mọi thông tin của Quý Khách sẽ được quản lý và lưu trữ tại dienbientour.com

5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của Thành Viên trên website này được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Du Lịch Điện Biên Cùng Thổ Địa. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi Thành Viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Chúng tôi cam kết không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của Thành Viên khi không có sự cho phép đồng ý từ Thành Viên.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của Thành Viên bao gồm thông tin cá nhân và thông tin thanh toán đơn hàng.

Điện Biên Tour yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/đặt tour là Thành Viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Thành Viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Thành Viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

7. Thay đổi chính sách

Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Điện Biên Tour cũng như nhu cầu và sự phản hồi từ khách hàng nếu có.

8. Thông tin liên hệ

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ các bạn về “Chính sách bảo mật” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH DU LỊCH ĐIỆN BIÊN CÙNG THỔ ĐỊA

  • Địa chỉ: Số 79 Tổ 5 Phường Mường Thanh, Thành Phố Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên
  • Điện thoại:‎ 0789.117.227
  • Email: dulichdienbiencungthodia@gmail.com
Gọi điện thoại
0789.117.227
Chat Zalo