Các Điều khoản

Bằng cách sử dụng các dịch vụ tại website dienbientour.com, bạn đã đồng ý với các điều khoản sau của chúng tôi.

1.Sử dụng website

Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp.

Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể đặt tour trên web trong khuôn khổ Điều khoản và Điều kiện sử dụng đã đề ra.

Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

2.Đặt tour và xác nhận đơn hàng

Khi quý khách đặt tour tại dienbientour.com, chúng tôi sẽ nhận được đơn hàng đặt tour của quý khách và gọi điện xác nhận đơn hàng. Lưu ý, Du Lịch Điện Biên Cùng Thổ Địa chỉ xác nhận đơn hàng nếu đơn hàng đặt tour của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng của chúng tôi.

Để đơn hàng được xác nhận và thực hiện một cách nhanh chóng, xin quý khách cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến việc đón khách, thanh toán hoặc các chương trình khuyến mãi nếu quý khách có tham gia.

3.Hình thức thanh toán

Xem các Hình thức thanh toán

4.Chương trình khuyến mãi

Với mong muốn mang nhiều lợi ích và tri ân khách hàng và đối tác, chúng tôi luôn có nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi đặc biệt. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho tất cả người tiêu dùng cuối cùng, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích cá nhân, mua với số lượng lớn để tiến hành giao dịch mua đi bán lại khi tham gia chương trình khuyến mãi.

Thể lệ chương trình khuyến mãi sẽ được cập nhật tại website này tùy theo từng thời điểm chạy chương trình và có thể thay đổi bất cứ khi nào mà không cần phải thông báo trước.

Chúng tôi có thể từ chối bất kỳ các đơn hàng nào không phù hợp với điều khoản và thể lệ khi tham gia chương trình khuyến mãi. Vì thế xin quý khách vui lòng đọc kỹ thể lệ chương trình hoặc gọi ngay cho chúng tôi để nhận thêm thông tin tư vấn trước khi quyết định tham gia chương trình.

5.Mã giảm giá

Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà chúng tôi muốn dành cho khách hàng và tùy thuộc vào từng thời điểm mà mã giảm giá có giá trị khác nhau. Mỗi đơn hàng đặt tour chỉ được sử dụng 1 mã giảm giá và quý khách sẽ nhận được điều khoản kèm theo điều kiện để sử dụng mã giảm giá. Tuy nhiên, để đảm bảo tính công bằng cho tất cả người tiêu dùng cuối cùng, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích cá nhân, mua với số lượng lớn để tiến hành giao dịch mua đi bán lại khi tham gia chương trình mã giảm giá.

6.Giá cả

Giá cả được niêm yết tại website này có thể thay đổi tùy theo thời điểm và chương trình khuyến mãi, chúng tôi có thể đổi giá mà không cần phải thông báo trước.

7.Thông tin dịch vụ và sản phẩm

Chúng tôi cung cấp thông tin chi tiết của từng dịch vụ và sản phẩm tại website này, trong trường hợp quý khách nhận được dịch vụ không đúng những gì mà chúng tôi mô tả trên website vui lòng gửi thông tin đến email dulichdienbiencungthodia@gmail.com hoặc gọi số +84789117227 hoặc +84343221227 để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất.

8.Thay đổi hoặc hủy bỏ giao dịch

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

  • Thông báo cho Chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0789.117.227 hoặc 0343.221.227
  • Ghi lại tin nhắn tại Liên hệ

Xem Chính sách đổi trả

9.Quy định bảo mật

Xem Chính sách bảo mật

10.Giải quyết hậu quả do lỗi nhập sai thông tin

Khách hàng có trách nhiệm cung cấp thông tin đầy đủ và chính xác khi tham gia giao dịch tại website này. Trong trường hợp khách hàng nhập sai thông tin gửi vào website này, chúng tôi có quyền từ chối thực hiện giao dịch. Ngoài ra, trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền đơn phương chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

Thông báo cho dienbientour.com qua đường dây nóng tại +84789117227 hoặc +84343221227 hoặc ghi lại tin nhắn tại Liên hệ

11.Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh từ hoặc liên quan đến giao dịch tại website này hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

12.Những quy định khác

Tất cả các Điều Khoản và Điều Kiện (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài Điều khoản và Điều kiện này hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp Việt Nam.

Chúng tôi có quyền sửa đổi các Điều khoản và Điều kiện này vào bất kỳ thời điểm nào và các sửa đổi đó sẽ có hiệu lực ngay tại thời điểm được được đăng tải tại website này

Xin quý khách lưu ý chỉ đặt tour khi chấp nhận và hiểu rõ những quy định trên.

Nếu cần hỗ trợ thêm thông tin, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi

  • Email: dulichdienbiencungthodia@gmail.com
  • Hotline: 0789.117.227 hoặc 0343.221.227

 

Gọi điện thoại
0789.117.227
Chat Zalo